Quy trình sản xuất hệ thống sàn tự đổ – sàn đi bộ Keith Walking Floor

Hệ thống sàn tự đổ – Sàn đi bộ Keith là một hệ thống bốc dỡ hàng hóa tự động cho xe tải, xe đầu kéo container. Bộ truyền động dẫn động bằng thủy lực được lắp đặt trong xe và gắn vào một loạt thanh sàn để “dẫn” vật liệu ra phía sau xe. Thùng xe / Rơ moóc dỡ hàng theo chiều ngang mà không cần nâng thùng xe/ rơ moóc lên và loại bỏ nhu cầu về bệ lật (tipping flatform).

Hệ thống sàn tự đổ – sàn đi bộ bốc dỡ gần như bất kỳ vật liệu rời nào, bao gồm chất thải, hàng hóa nông nghiệp, mùn, sỏi, v.v.

Kể từ năm 1973, Keith Manufacturing Co. đã sản xuất thương hiệu Walking Floor của các hệ thống bốc dỡ sàn di chuyển tại địa điểm của nó ở Madras, Ore. Các hệ thống được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới để xử lý các vật liệu rời. Keith Manufacturing Co. bao gồm năm địa điểm quốc tế và có một mạng lưới toàn cầu gồm các nhà sản xuất và đại lý, nhà phân phối để phục vụ khách hàng của mình.

Tại cơ sở Madras của công ty, các nhân viên thiết kế, chế tạo máy, chế tạo và lắp ráp gần 100% các bộ phận được sử dụng trong hệ thống Sàn đi bộ Keith.

Cách thức tạo ra bộ dỡ hàng Walking Floor rất thú vị và cho ta cái nhìn sâu sắc về chất lượng cũng như tay nghề của hệ thống này. Work Truck đã đi tham quan cơ sở của họ để chia sẻ cách tạo ra những sản phẩm độc đáo này.

Bước 1: Đùn bộ phận ron nhựa làm kín (seal)
Công ty có bộ phận nhựa riêng có cả thiết bị ép đùn và ép phun để sản xuất ron nhựa làm kín giữa các thanh sàn của hệ thống và vòng bi nhựa mà các thanh sàn lướt qua.

Bước 2: Bộ phận lát sàn
Các thanh sàn nhôm ép đùn có nhiều dạng khác nhau, tùy thuộc vào loại vật liệu mà khách hàng đang dỡ.

Bước 3: Gia công
Cơ sở gia công tại Keith tạo ra các thân van thủy lực điều khiển hệ thống Walking Floor.

Bước 4: Thân van chuyển đổi
Sau quá trình gia công, mỗi van được lắp ráp với các vòng đệm và phụ kiện thủy lực trước khi lắp đặt vào bộ truyền động.

Bước 5: Hàn truyền động chéo
Độ bền kết cấu của bộ phận truyền động rất quan trọng để bốc dỡ tới 50 tấn vật liệu trong xe tải.

Bước 6: Kiểm tra thủy lực
Mỗi phần truyền động và các thành phần thủy lực cụ thể được lắp ráp và thử nghiệm trước khi giao hàng.

Bước 7: Bộ truyền động hoàn chỉnh
Các bộ truyền động và thanh sàn được vận chuyển đến các địa điểm trên khắp thế giới để lắp đặt vào xe tải – container.

Theo WorkTruck 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *