Thùng xe tải tự đổ không ben với sàn trượt tự đổ Keith
– Thùng nhẹ nhưng bền chắc giúp tối đa hóa tải trọng của hàng hóa cần vận tải.
– Vận hành mạnh mẽ – bền bỉ – chi phí vận hành không đáng kể.

THÙNG XE TẢI – XE CONTAINER TỰ ĐỔ (KHÔNG BEN) là giải pháp bốc dỡ hàng hóa theo phương ngang (không phải lật thùng xe theo kiểu xe ben thông thường). Thích hợp cho vận chuyển vật liệu rời như sản phẩm nông nghiệp (gạo, sắn, ngô…), thức ăn chăn nuôi, bã bia, hạt điều, dăm gỗ, rác, pallet… So với phương pháp sử dụng xe ben tự đổ hay sử dụng nhân công thủ công, hệ thống xuống hàng tự động sẽ an toàn, tiện lợi, linh hoạt theo điều kiện bến bãi – nhà kho, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và công sức. 

Video về sàn trượt xuống hàng tự động

 

LỢI ÍCH CỦA THÙNG XE TỰ ĐỔ –  BỐC DỠ HÀNG TỰ ĐỘNG THEO PHƯƠNG NGANG

Rút ngắn tối đa thời gian xuống hàng khi chuyển từ thủ công sang tự động. Tùy mặt hàng mà thời gian rút ngắn có thể từ 2 tiếng xuống còn 5-10 phút.

  • Xe tải sẽ ít bị hao mòn hơn (lốp xe, phanh thắng, …), giảm hư hỏng một cách rất đáng kể do các hoạt động phải có nếu phải xuống hàng thủ công.
  • Qúa trình xuống hàng nhanh chóng, không phát sinh bụi (khi hàng hóa là các dạng hạn mịn như than đá, cám, trấu …), đảm bảo môi trường làm việc của nhà máy.
  • Nhanh chóng giải phóng không gian xuống hàng trong nhà xưởng.
  • Cần rất ít không gian trống cho việc xuống hàng nên dễ dàng giao hàng hóa đến các nhà xưởng nhỏ hẹp, hạn chế không gian mà các phương tiện khác không đáp ứng được. Khi thùng xe đầu kéo/ xe tải có gắn hệ thống sàn trượt xuống hàng tự động, tài xế có thể lái xe qua cửa hẹp, thấp vào tận bên trong nhà kho/ xưởng để xuống hàng. Với các loại xe ben nâng thùng thông thường thì điều này là không thể.
  • Hơn hết, nhờ việc rút ngắn thời gian xuống hàng, số chuyến xe có thể vận tải trong một ngày sẽ được tăng lên, do đó gia tăng lợi nhuận và hiệu quả đầu tư xe tải hàng.

HỆ THỐNG XUỐNG HÀNG TỰ ĐỘNG với hệ thống truyền động thủy lực mạnh mẽ, mặt sàn làm bằng nhôm hoặc thép hợp kim, tải trọng đa dạng từ 5 tấn đến 40 tấn hoặc 80 tấn. Các kích thước của sàn rất đa dạng nên có thể lắp lên các xe tải thùng hoặc xe container. 

HỆ THỐNG XUỐNG HÀNG TỰ ĐỘNG KEITH WALKING FLOOR (TM) được thiết kế và sản xuất tại Mỹ & Châu Âu, với chất lượng và khả năng vận hành bền bỉ hàng đầu thế giới, được phát triển từ 60 năm trước, đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong vận tải trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG: Xem clip hoạt động của sàn tự đổ Keith Walking Floor (TM)

HỆ THỐNG XUỐNG HÀNG TỰ ĐỘNG sử dụng một hệ thống thủy lực đặt phía dưới sàn và các thanh trượt tạo thành một mặt sàn. Mỗi xy lanh thủy lực  sẽ điều khiển 1/3 số thanh trên sàn. Khi cần đẩy sản phẩm ra ngoài, tất cả các xy lanh sẽ cùng đẩy về phía ngoài => Sản phẩm sẽ được  đẩy ra ngoài khoảng 30 cm. Sau đó, từng xy lanh sẽ kéo ngược trở về, khi cả 3 xy lanh cùng ở điểm xuất phát, chu kỳ tiếp theo sẽ diễn ra. Thời gian để đẩy hết một container 40 feet chỉ khoảng 05 phút.

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ

Liên hệ lắp đặt sàn trượt tự đổ

HOTLINE CHAT ZALO: 0907 917 301

Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Tư vấn chi tiết từng loại xe 24/24

HÌNH ẢNH THÙNG XE TẢI TỰ ĐỘNG (KHÔNG BEN)