Keith Walking Floor ™ là sản phẩm tiên tiến ứng dụng cho các phương tiện vận chuyển hàng nhẹ dạng rời như các nông lâm sản, thức ăn chăn nuôi, phân bón … Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển, được phát minh và cải tiến từ 60 năm qua. Sản phẩm sàn trượt tự đổ Keith được Công ty Cổ Phần Như Tín chính thức nhập khẩu và phân phối cho thị trường Việt Nam.

HOTLINE CHAT ZALO: 0907 917 301

Lịch sử hình thành của thương hiệu Keith Walking Floor ™

– Vào những năm 1950: Keith Foster, nhà sáng lập của Keith Walking Floor bắt đầu với ngành sản xuất các thiết bị nông nghiệp ở Madras, Oregon, Mỹ.
– Từ những năm 1960, Keith bắt đầu quan tâm đến sản xuất các loại xe tự thu hoạch mùa màng và tự tải hàng hóa lên xe.
– Từ những năm 1970, Keith lần đầu tiên đưa ra thị trường Sàn xe di chuyển với tên Keith Walking floor.
– Từ những năm 1980, Keith sản xuất ra container tự dỡ hàng phế liệu chỉ với 3 phút để xuống hết phế liệu trong container dài 45′
– Từ đó đến nay, Keith liên tục lắng nghe khách hàng và cải tiến sản phẩm ”sàn đi bộ” Keith Walking Floor để đáp ứng được nhiều lĩnh vực khác nhau và được ưa dùng trên toàn thế giới.

Thương hiệu WALKING FLOOR ® được cả thế giới biết đến để mô tả các sản phẩm tự bốc dỡ được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi KEITH. Công ty đã bán được hơn 90.000 chiếc và nắm giữ hơn 270 bằng sáng chế.

Hệ thống được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới để xử lý vật liệu rời. KEITH Manufacturing bao gồm năm địa điểm quốc tế và có mạng lưới đại lý toàn cầu để phục vụ khách hàng của chúng tôi, bất kể họ ở đâu. 

Công ty Cổ Phần Như Tín là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn trượt tự đổ Keith, lắp đặt trọn gói thùng xe tải, xe container tự đổ không ben tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết sản phẩm:

Bộ truyền động sàn trượt tự đổ Keith

Thùng xe tải tự đổ không ben

Thanh trượt sàn tự đổ Keith