Hoạt động của Sàn trượt tự đổ KEITH® WALKING FLOOR®

CÁCH HOẠT ĐỘNG

Được hỗ trợ bởi hệ thống truyền động thủy lực, sàn “trượt” vật liệu vào hoặc ra khỏi rơ-moóc. Tất cả các hệ thống được thiết kế với một van điều khiển hai chiều cho hoạt động bốc hoặc dỡ hàng

Xem clip cách hoạt động của sàn tự đổ – hệ thống thùng xe tự bốc dỡ hàng hóa Keith 

Bốc dỡ hiệu quả.

Nâng cao hiệu quả là mục tiêu của mọi hoạt động. Đầu tư vào hệ thống dỡ hàng KEITH cho xe tải/xe kéo có thể đảm bảo cả lợi nhuận và năng suất. Hệ thống không chỉ có thể bốc dỡ nhanh chóng và dễ dàng hầu hết các loại vật liệu mà còn có thể hoạt động trên các địa hình khó khăn và trong mọi loại điều kiện thời tiết.

 

An toàn và linh hoạt

Hệ thống WALKING FLOOR cho phép bạn dỡ vật liệu bên trong các tòa nhà và đường hầm một cách an toàn, bên dưới các đường dây, trong điều kiện gió và trên mặt đất không bằng phẳng hoặc không ổn định. Ngoài ra, khi bạn tự động hóa quá trình dỡ hàng, bạn làm cho môi trường làm việc an toàn hơn cho người vận hành, giảm nguy cơ thương tích của họ.

Độ tin cậy đã được chứng minh.

Bạn xứng đáng có thiết bị đáng tin cậy như bạn đang có. Điều đó có nghĩa là bảo trì tối thiểu, ít bộ phận thay thế hơn và ít thời gian ngừng hoạt động hơn. Sàn trượt tự đổ KEITH® WALKING FLOOR® đã tạo được danh tiếng vững chắc về độ tin cậy và độ bền với chi phí sở hữu thấp trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

BỐC DỠ HẦU HẾT MỌI THỨ.

Hệ thống xếp dỡ của chúng tôi rất linh hoạt và có thể vận chuyển nhiều loại sản phẩm. Hệ thống có thể được tùy chỉnh cho ứng dụng cụ thể của bạn để xử lý nhiều loại vật liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *